Saturday, July 12, 2008

Thông báo Cộng Đồng NVTD tiểu bang New South Wales Úc châu


CỘNG ĐỒNG NGƯÒI VIỆT TỰ DO TIỂU BANG NEW SOUTH WALES

PO Box 34 Bankstown NSW 1885
Tel/Fax: 02 9796 3794
Email: - vca@bigpond.net.au
CT: LS Võ Trí Dũng

THÔNG BÁO

Mời Tham Dự Diễn Hành Vinh Danh Cờ Vàng Ngày Chúa Nhật 20 Tháng 7 Năm 2008


Cộng Đồng Người Việt Tự Do Úc Châu/NSW trân trọng kính mời quý vị lãnh đạo tinh thần, quý vị đại diện các Hội đoàn Đoàn thể, quý vị đại diện các cơ quan truyền thông và quý đồng hương tham dự cuộc diễn hành đi bộ từ Belmore Park (đối diện ga Central) đến Randwick Race Course vào đúng 7 giờ sáng Chúa Nhật 20 tháng 7 năm 2008.

Mục đích của cuộc diễn hành là để tôn vinh lá cờ vàng ba sọc đỏ là biểu tượng cho các giá trị nhân bản, tự do và dân chủ của người Việt Nam và là biểu tượng tinh thần duy nhất của Cộng Đồng Người Việt Tự Do Úc Châu và trên toàn thế giới, nhân dịp mọi người chào mừng và truyền thông quốc tế chú ý tới Đại Hội Giới Trẻ Thế Giới 2008 tại Sydney.

Xin lưu ý:

Xin quý đồng hương đi xe lửa hoặc các phương tiện công cộng đến ga Central, vì trong 2 ngày cuối tuần 19 và 20 tháng 7 tất cả các xe tư nhân không được vào trung tâm thành phố.

Sáng Chúa Nhật 20 tháng 7 sẽ có hàng trăm ngàn người đi xe lửa về ga Central. Với số lượng người đông như vậy, sẽ có những chuyến xe phải ngừng tại ga Redfern và phải đi bộ về ga Central. Sẽ có người hướng dẫn quý đồng hương đi về ga Central, tập trung tại Belmore Park để cùng đi chung với nhau.

Xin có mặt tại Belmore Park đúng 7giờ sáng Chúa Nhật. Chúng ta sẽ cùng với đoàn người hành hương đi bộ từ Belmore Park về Randwick Race Course tham dự Thánh Lễ Bế Mạc Đại Hội vào đúng 9 giờ sáng. Đoạn đường này dài 4km, sẽ đi mất khoảng 2 tiếng đồng hồ vì số người đi rất đông, cả trăm ngàn người. Nếu đi trễ, cuộc diễn hành của chúng ta sẽ không còn ý nghĩa nữa.

Xin qúy vị chuẩn bị giày đi bộ, nước uống, nón và nhớ mang theo CỜ VÀNG.

Vì danh dự của người Việt Nam, và trong tinh thần tôn vinh lá cờ Vàng, CĐNVTDUC/NSW kêu gọi tất cả quý đồng hương đi diễn hành trong tinh thần vui tươi, ôn hòa và tôn trọng pháp luật.

Sydney ngày 12 tháng 7 năm 2008
TM/BCH/CĐNVTD/UC/NSW
Chủ tịch

LS Võ Trí Dũng

No comments:

Post a Comment