Saturday, March 6, 2010

Hãy MỞ MẮT ra hỡi các ông các bà đạo đức giả. HÃY MỞ MẮT RA - Nguyễn Hoài Trang    HÃY MỞ MẮT ra hỡi các ông các bà ĐẠO ĐỨC GIẢ.
    HÃY MỞ TO MẮT ra để nhìn cho THẤU NHỮNG ĐAU NHỤC mà tập đoàn khốn kiếp VÔ LOÀI csVN đã làm cho dân tộc VN.Lũ ÁC THÚ csVN đã và đang XỬ TỬ Dân Tộc VN .
    Lũ ÁC THÚ csVN có đáng được XỬ TỬ để cứu dân tộc VN không ?
    Vậy thì các ông các bà ĐẠO ĐỨC GIẢ bênh vực cho lũ ÁC THÚ csVN có còn là người không ?
    Lũ ÁC THÚ csVN không biết NHỤC, các ông các bà CÓ CÒN biết NHỤC không ?CÓ KHÔNG ????
Đau lòng quá các anh chị của cbQR ơi ! Đau lòng quá ..

***
Thật kỳ lạ, tai sao đến ngày giờ này vẫn còn có những kẻ miệng hô hào "chống cộng" nhưng vẫn "vô tư" bênh vực cho tập đoàn KHÁT MÁU BẠO TÀN gồm mấy triệu thằng mặt người lòng THÚ trong cái đảng giết dân phản quốc Diệt Chủng Bán Nước csVN ?!

Những kẻ này còn mồm năm miệng mười bào chữa cho những thằng đảng viên của cái đảng CƯỚP, ĐỘC ÁC PHI NHÂN này chỉ vì "miếng cơm manh áo" mà vào đảng Diệt Chủng Bán Nước !

Nếu nói như thế thì quả thật chỉ thấy những thằng vc trong cái đảng csVN chúng có cái mặt người, nói tiếng người nhưng hoàn toàn chưa hiểu cái bản chất của những "thằng người" vc này ra làm sao cả. Thật đúng là ngây cụ.

Bản chất của cộng sản là VÔ LUÂN, là DÃ MAN, là TÀN BẠO ..
Đặc biệt, bản chất của những thằng cộng sản Việt Nam, tức là những thằng Việt cộng thì chúng còn VÔ LUÂN, DÃ MAN, TÀN BẠO .. trên tất cả những sự VÔ LUÂN, DÃ MAN, TÀN BẠO .. nhất trên trái đất này.

Đây là 1 băng đảng tập hợp những con THÚ- người với tất cả những ĐỘC ÁC VÔ LOÀI nhất, kinh khủng nhất, vô lương tri nhất nhân loại.

Loài thú không ăn thịt đồng loại nhưng loài THÚ-người csVN đã.
Lũ THÚ-người csVN đã và đang sống trên Xương Máu của đại khối người dân khốn cùng trên đất nước VN.
Lũ THÚ-người csVN đã và đang đày đọa, chà đạp người dân đen VN tới tận cùng sự dã man nhất của loài người.
Lũ THÚ-người csVN đã và đang thông đồng với những con THÚ-người khác trên thế giới phanh thây xẻ thịt người dân khốn khổ VN qua nhiều hình thức.

Hãy MỞ MẮT ra hỡi các ông các bà đạo đức giả.
Hãy CHONG MẮT lên để nhìn
Nếu vẫn chưa thấy thì hãy MỞ cả TÂM ra để nhìn.
Hãy Can Đảm nhìn vào Sự Thật trên đất nước mang tên Việt Nam đã và đang chịu đựng tất cả những đau thương ô uế nhục nhằn mà lũ THÚ-người đã gây ra, Lũ THÚ-người này đã và đang nhẩn nha cợt đùa, đớp hít, liếm láp, hưởng thụ trên những xú oế hôi tanh đó.

Nhưng hãy ĐỪNG bao giờ có cái "Can Đảm" TUỘT. Đừng bao giờ từ người lại tự tình nguyện TUỘT xuống để thành những con THÚ mặt người, những con chó ghẻ mặt người, tiếp tay với lũ THÚ-người csVN, dung dưỡng chúng, bơm hơi tiếp máu cho chúng, nuôi béo chúng, để chúng tiếp tục ăn xương hút máu Dân Đen Việt Nam.

"Can đảm" TUỘT từ người xuống thành THÚ- người là hành động đồng lõa với TỘI ÁC, là TỘI ÁC.
Và nhúng tay vào TỘI ÁC sớm muộn cũng sẽ bị TRỪNG PHẠT. Đơn giản chỉ thế.

(Soi Dòng Sông Chữ Thấy Mù Tâm .. )

Chân thành cám ơn Quý Anh Chị ghé thăm "conbenho Nguyễn Hoài Trang Blog".

Trên đây là những dòng ghi vội cảm nghĩ của cbQR sau khi nghe sinh hoạt của một trong những diễn đàn Paltalk . Xin được lắng nghe ý kiến chia sẻ của Quý Anh Chị trực tiếp tại Diễn Đàn Paltalk: 1Latdo Tapdoan Vietgian CSVN Phanquoc Bannuoc .

Kính chúc Sức Khỏe Quý Anh Chị .

conbenho
Tiểu Muội quantu
Nguyễn Hoài Trang

Source: http://nguyenhoaitrang.blogspot.com/2010/03/hay-mo-mat-ra-hoi-cac-ong-cac-ba-ao-uc.htmlNo comments:

Post a Comment