Saturday, December 26, 2009

Việt gian csVN dùng gái Mãi Dâm cho vào danh sách thí sinh dự thi Hoa Hậu do CSVN tổ chức tại Đức Quốc

Vietland nhận được nhiều email của bạn đọc từ nước Đức cho biết là họ nhận ra mặt một số "thí sinh hoa hậu" do CSVN tổ chức tại Đức từng làm gái Mãi Dâm tại một số khu vực người VN tại Đông Đức và Âu Châu.

Trong số thí sinh tham gia lần nầy cổ động cho nghị quyết 36 CSVN , có cô Trần Thị Ánh Tuyết đã đứng chụp hình dưới lá cờ máu để quảng bá cho chế độ tàn ác CS. Trước đây tại Bắc Cali một cuộc thi Hoa Hậu mùa Hè do một người thầu Việt gốc Hoa đã tổ chức để cạnh tranh với tổ chức Hoa Hậu hội chợ Tết nhưng vì số thí sinh tham gia quá ít nên ông Khoát (người tổ chức) đã thuê một số gái mãi dâm từ San Francisco về giả làm thí sinh Hoa Hậu và chuyện nầy đã đổ bể khi bị khán giả phát hiện . Vào năm 2008 CSVN đã tổ chức cuộc thi được gọi là "Hoa hậu Hoàn vũ 2008" tại Diamond Bay, Nha Trang để cổ động nghị quyết 36 và CSVN cũng dùng hình thức thuê người để làm thí sinh .

Chuyện thuê gái mãi dâm hoặc gái mãi dâm ghi danh làm thí sinh Hoa Hậu không phải là chuyện mới có . Trước đây tại Đan Mạch cô thí sinh Chaneil Nathan 23 tuổi đã từng là Gái Gọi trước khi ghi danh làm thí sinh dự thi Hoa Hậu . Năm 2000 tại Uganda một cuộc tổ chức thi Hoa Hậu đã bị chính quyền cấm vì số thí sinh tham gia có trên 50% đã từng làm gái mãi dâm.

Source: http://www.vietland.net/main/showthread.php?t=10634


ooOoo
  ĐỂ VẠCH TRẦN VIỆC TỔ CHỨC THI HOA HẬU THIẾU LÀNH MẠNH DO CSVN TỔ CHỨC, HVHNVTD KÊU GỌI QUÝ VỊ ĐỘC GIẢ CUNG CẤP CHO HỘI, TÊN CỦA CÁC GÁI ĐIẾM CŨNG NHƯ CON CHÁU CÁN BỘ CỘNG SẢN CÓ TRONG DANH SÁCH DỰ THI. ĐA TẠ.
  (hoivanhoanguoiviettudo@gmail.com)
Hội Văn Hóa Người Việt Tự Do của NVHN tại Đức đã ra thông cáo kêu gọi tẩy chay cuộc thi Hoa Hậu trá hình của CSVN nằm cổ động cho nghị quyết 36 và thông tư kêu gọi được phổ biến như sau:

HỘI VĂN HÓA NGƯỜI VIỆT TỰ DO KÊU GỌI TẨY CUỘC THI HOA HẬU DO CỘNG SẢN VIỆT NAM TỔ CHỨC TẠI ĐỨC QUỐC.

Trang web http://www.missvietnam-eu.de do cộng sản vừa mở để quảng cáo cuộc thi hoa hậu Châu Âu do chúng tổ chức tại Đức Quốc là một hành động công khai đánh phá cộng dồng người Việt Quốc Gia hải ngoại khi chúng dùng cờ máu để thách đố. Nhìn bức ảnh của những thí sinh đứng trước cờ máu để tự quảng cáo mình trong dịp các cô dự thi hoa hậu Việt Nam Châu-Âu thì những người Việt Tự Do trên năm châu thấy ban tổ chức đã quá lộng hành. Chúng lợi dụng sự hám danh của giới trẻ để cài cái lá cờ khốn nạn vào các bức hình. Đây là nỗi buồn của giới tỵ nạn người Việt, tại Đức nói riêng và cả Châu-Âu nói chung ! Một lần nữa, cộng sản lại lợi dụng các hình thức từ ‘Duyên Dáng Áo Dài’ đến ‘Thi Hoa Hậu’ để mua chuộc và lôi kéo giới trẻ nước ngoài chạy theo những hình thức phù du nhằm xóa hẳn nguồn gốc cũng như lý tưởng tranh đấu chung của những gia đình đã bỏ nước chạy trốn cộng sản. Xem hình của 61 thí sinh Việt Nam theo danh sách dưới đây, nhưng chúng tôi không biết được nơi định cư của các cô nầy. Dĩ nhiên đa số phải kể trước nhất là các gia đình ở Đức, còn lại đến từ các quốc gia khác tại Châu-Âu. Trong số 61 cô đã vượt qua vòng loại chắc chắn có con cháu cán bộ cộng sản trong các cơ quan ngoại giao, thành phần nằm vùng từ Đông Âu, tỷ phú đỏ và hội người Việt nước ngoài (Việt kiều yêu nước cũ) thì không cần đề cập đến. Nhưng phần đông, chính là con em của gia đình gốc tỵ nạn, như vậy, cuộc thi hoa hậu do việt cộng tổ chức mà con em của các gia đình gốc tỵ nạn chính trị lại tham dự một cách đông đảo thì đúng là chuyện đau lòng chung cho cả tập thể người Việt hải ngoại. Đau lòng vì những bậc cha ông ngày trước đã chấp nhận đánh đổi tính mạng, từ bỏ của cải gia đình để đi tìm tự do, hay nói đúng hơn, là chạy trốn nanh vuốt công sản. Bây giờ những gia đình nầy lại ham danh, ham lợi và nhắm mắt để con em tham gia vào công cụ đánh phá người Việt Quốc Gia nước ngoài do cộng sản điều động theo nghị quyết 36.

Hội Văn Hóa Người Việt Tự Do thành khẩn kêu gọi tẩy chay cuộc thi hoa hậu Châu-Âu do cộng sản tỏ chức tại Đức bằng cách :

- Các bậc cha mẹ nên giải thích, khuyên ngăn con cháu rút tên ra trong danh sách thí sinh cuộc bầu bán sắp đến.

- Các thí sinh hãy vì lương tâm con người, vì lý tưởng của tuổi trẻ, vì công lao của cha mẹ, vì sự yêu thương đùm bọc của cộng đồng … hãy mau rút tên ra khỏi danh sách bầu bán dơ bẩn do bọn cộng sản tổ chức.

- Người Việt Tự Do, các tôn giáo, đảng phái, hội đoàn tại Đức nên lên tiếng và thông tin cho các cơ quan truyền thông, các đảng phái hội đoàn bạn, bà con thân thuộc hãy tẩy chay bằng cách không mua vé, không tham dự ... đồng thời tổ chức biểu tình ngay trong ngày bầu hoa hậu.

Nếu các cộng đồng người Việt Quốc Gia không dứt khoát và mạnh mẽ phản đối, các tên cò mồi, nằm vùng trên các xứ tự do sẽ được việt cộng cung cấp phương tiện tiền bạc để tổ chức tới tấp nhiều đại hội về nguồn, vinh danh áo dài, bầu hoa hậu … chừng đó mới ra tay thì đã quá muôn …

Trân trọng và chân thành cám ơn.
Hội Văn Hóa Người Việt Tự Do

Dưới dây là trang web http://www.missvietnam-eu.de của cộng sản và danh sách thí sinh tham dự.
  Thí sinh: Tạ Bích Thủy Kitty
  Thí sinh: Hong Ngoc Do Van
  Thí sinh: Pham Thi Ngoc Lan
  Thí sinh: Le Thi Huong
  Thí sinh: Hoang Mai Trang
  Thí sinh: Do thuy Ngoc
  Thí sinh: Nguen Hoai Milena
  Thí sinh: Thi Phuong Anh Le
  Thí sinh: Kempe, Thi Tuyet Trang
  Thí sinh: Nguyen
  Thí sinh: Hoang Quynh Anh
  Thí sinh: Nguyen Huyen Trang
  Thí sinh: Phuong Pham
  Thí sinh: Nguyen Thi Mai Huong
  Thí sinh: Nguyen Phuong Loan
  Thí sinh: Thai Thu Trang
  Thí sinh: DANG TUYET MAI JULIA
  Thí sinh: Nguyen Thu Ha
  Thí sinh: Madeline - Tran Thy
  Thí sinh: Tran Kim-Anh
  Thí sinh: Nguyen Bach Luu Ly
  Thí sinh: Nguyen Phuong Linh
  Thí sinh: Đinh Thị Huyền Trang (Tchany Dinh)
  Thí sinh: Dinh Thi Thanh Hoa (Mai)
  Thí sinh: PHAN Carine
  Thí sinh: Daniela Nguyenova
  Thí sinh: Thuy Trang
  Thí sinh: Thu Thuy
  Thí sinh: Dieu Linh
  Thí sinh: Hang
  Thí sinh: Dang Thi Lan Thanh
  Thí sinh: Đoàn Thi Hải Anh
  Thí sinh: Antonia Hung Nguyen
  Thí sinh: Nguyen Mai Anh
  Thí sinh: Kim Mi Pham
  Thí sinh: Nguyen Nguyet Anh
  Thí sinh: Kim Hoang Nguyen
  Thí sinh: Ngo Diep Lieu Natascha Quynh
  Thí sinh: Trần Việt Hà Ly
  Thí sinh: Nguyen Ngoc Kieu Khanh
  Thí sinh: Nguyen Thi Thanh Tam
  Thí sinh: Nguyễn Thu Trang
  Thí sinh: Trang Ngoc Hieu
  Thí sinh: Trinh Giang Ngoc
  Thí sinh: Hong Le Thi
  Thí sinh: Tran Thi Ngoc Duyen
  Thí sinh: Nguyen Thuy Van
  Thí sinh: Dao Thuy Linh
  Thí sinh: Nguyen Hoang Anh
  Thí sinh: Nguyenová Lan Anh
  Thí sinh: Nguyet Anh Nguyen
  Thí sinh: Nguyen Phuong Linh
  Thí sinh: Do Kieu Giang
  Thí sinh: Sawittree Hông Somapha
  Thí sinh: Vo, Susa Thi Ngoc Truc
  Thí sinh: Nguyen Tu Anh
  Thí sinh: Tiêu Thu-Hang
  Thí sinh: Anh Phuong, Dinh Phan
  Thí sinh: Dao Huyen Trang
  Thí sinh: Anh Thu
  Thí sinh: Tran Vi
Source: http://hoivanhoanguoiviettudo.com


No comments:

Post a Comment