Tuesday, June 10, 2014

Phải diệt Đảng CSVN trước khi chống xâm lăng Tàu Cộng

Xin Hỏi Anh Là Ai?

Đỗ Hoài Linh

Câu hỏi và cũng là tựa đề của bài hát do nhạc sĩ Việt Khang sáng tác, đã trả lời quá rõ ràng, quá chính xác về vai trò của Cộng Sản Việt Nam (CSVN) đối với Cộng Sản Trung Quốc (CSTQ) như thế nào. Câu hỏi đó là: Xin Hỏi Anh Là Ai?

Qua những diễn tiến từ cuộc biểu tình đầu tiên tại Hà Nội và Sài Gòn, phản đối việc CSTQ xâm chiếm Hoàng Sa và Trường Sa của Việt Nam và cho đến ngày hôm nay là việc CSTQ đưa giàn khoan vào vùng biển thuộc chủ quyền của chúng ta, cũng đủ để hiểu rằng, mối thâm tình giữa hai đảng Cộng Sản Trung-Việt gắn bó ra làm sao!

Suốt 11 cuộc biểu tình liên tiếp chống CSTQ xâm chiếm biển đảo của chúng ta, không lần nào chính quyền CSVN không đàn áp, không bắt tù đồng bào biểu tình ôn hòa vì lòng yêu nước. Thậm chí, những người chỉ muốn nói lên tinh thần yêu nước của mình qua việc làm của CSTQ đối với đất nước Việt Nam, cũng đều bị bắt tù và bị đánh đập dã man. Như vậy CSVN là ai?

Trong thời gian gần đây, CSTQ đã đưa giàn khoan vào vùng lãnh hải của chúng ta. Chính quyền CSVN không những không xuống đường lên tiếng cùng đồng bào trong nước để bày tỏ lòng yêu nước, để phản đối việc CSTQ xâm chiếm gia tài của cha ông chúng ta để lại, mà ngược lại, CSVN đã tiếp tục đàn áp các cuộc biểu tình giống như chúng đã đàn áp kẻ thù của chúng. Như vậy CSVN là ai?

Một câu hỏi thật đơn giản là: Nếu như CSVN không mở cửa thì làm sao CSTQ vào nhà Việt Nam được! Nếu như CSVN cương quyết chống đối CSTQ xâm chiếm Việt Nam giống như Nhật Bản, giống như Phi Luật Tân chống đối thì làm sao CSTQ dám ngang tàng vào vùng biển của VN chúng ta như chỗ không người vậy!

Đảng CSVN tung ra trò mị dân hầu để che giấu việc chúng tùng phục đàn anh, che giấu việc chúng một lòng trung thành với đảng Cộng Sản quốc tế mà nay do CSTQ làm thủ lãnh. Năm xưa, đảng CSVN đã được đảng Cộng Sản quốc tế, đứng đầu là đảng Cộng Sản Liên Xô và đảng CSTQ, trợ giúp từ tinh thần đến vật chất để cưỡng chiếm miền Bắc Việt Nam và năm 1975 thì tiếp tục cưỡng chiếm miền Nam Việt Nam. Và giờ đây, CSVN từng bước dâng nước Việt Nam lên cho đàn anh cai quản hầu để đảng Cộng Sản của chúng chia nhau hưởng lợi. Qua việc làm đó cũng không có gì làm cho chúng ta đáng ngạc nhiên cả!

Tôi đã đọc nhiều bài viết trên mạng của nhiều tác giả khác nhau. Đa số đều cho rằng đảng CSVN và đảng CSTQ là hai đảng phái khác nhau, nhưng riêng theo thiển ý của tôi, thì đảng CSVN và đảng CSTQ là một và vì vậy mà chính quyền đảng CSVN hiện nay, không dám lên tiếng phản đối những việc của CSTQ đã gây ra cho Việt Nam chúng ta. Nếu có thì chúng chỉ muốn chơi trò đánh lận con đen là bọn chúng, CSVN cũng “yêu nước” như bao nhiêu đồng bào Việt Nam khác.

Theo tình hình hiện nay của đất nước, nếu như chúng ta vẫn còn cho rằng đảng CSVN nhu nhược, hèn với giặc hoặc đảng CSVN cần phải thay đổi thái độ đối với CSTQ ..v..v.. thì chúng ta đã vô tình công nhận là đảng CSVN không phải là tay sai của đảng CSTQ và công nhận là đảng CSVN cũng yêu nước như chúng ta!

Đảng Cộng Sản là một đảng phái tôn thờ chủ nghĩa tam vô: Vô Tổ Quốc, Vô Văn Hóa và Vô Nhân Tính. Cho nên đảng Cộng Sản cần phải dẹp bỏ chứ không thể nào “sửa lại xài” được.

Là người thuộc thế hệ hậu duệ, thế hệ đệ tam Việt Nam Cộng Hòa (VNCH), chung tôi muốn thưa rằng, chúng ta hãy nhận định cho rõ vai trò của CSVN đối với CSTQ. Chúng không phải là hai mà là anh em cùng một nhà. Cho nên, muốn đánh đuổi CSTQ ra khỏi bờ cõi của đất nước Việt Nam, thì chúng ta phải diệt CSVN trước. Có như vậy thì mới không còn cảnh giặc em bên trong đón rước giặc anh bên ngoài vào nhà Việt Nam của chúng ta được nữa.

Đất nước Việt Nam là của dân tộc Việt Nam chứ không phải của riêng một đảng phái nào cả và một ngày gần đây, gần đây thôi, đảng CSVN sẽ không còn tồn tại trên mảnh đất dấu yêu Việt Nam của chúng ta nữa. Chắn chắn là như vậy!

Đỗ Hoài LinhNo comments:

Post a Comment