Saturday, September 17, 2011

Tuyên Cáo của Cộng Đồng Người Việt Tự Do NSW tố cáo và lên án tội bán nước của Đảng Cộng Sản Việt NamTuyên Cáo của Cộng Đồng Người Việt Tự Do NSW

Lịch sử dân tộc Việt Nam trải qua hơn 4000 năm, cha ông ta đã bao lần đánh bại âm mưu xâm lăng của giặc phương Bắc, giữ gìn từng tất đất bờ cõi quê hương. Lịch sử đã chứng minh thời nào tổ tiên của chúng ta cũng kiên cường bảo vệ giang sơn dù có phải hy sinh mạng sống, nằm gai nếm mật. Những tấm gương hy sinh lẫm liệt, những câu nói của các anh hùng dân tộc còn vang vọng nhắc nhở con cháu luôn đề phòng giặc Tàu Phương Bắc. Nhưng từ ngày có đảng Cộng Sản Việt Nam đến nay, Cộng Sản Việt Nam đã đặt quyền lợi của đảng Cộng Sản lên trên quyền lợi tổ quốc, nên CSVN đã lần lượt dâng biển, hiến đất cho Trung Cộng.

1. CSVN đã âm thầm để Trung Cộng xâm lấn biên giới: Những ngày đầu thành lập đảng CSVN, CSVN đã đặt bản doanh tại các căn cứ dọc theo biên giới Trung Việt. Vì muốn được sự che chở và giúp đỡ của Trung Cộng, đảng CSVN đã nhìn nhận rằng những phần lãnh thổ đó thuộc về Trung Quốc. Sau này Trung Cộng chiếm luôn nhưng vì những món nợ to lớn và sâu dày nên đảng CSVN không có một phản ứng nào.

2. CSVN đã công khai bán đứng Hoàng Sa và Trường Sa cho Trung Cộng qua Công Hàm 1958: Ngày 4/9/1958 Trung Cộng tuyên bố phần lãnh hải của Trung Cộng là 12 hải lý. Ngày 14/09/1958 Phạm Văn Đồng với danh nghĩa Thủ Tướng chính phủ nước VNDCCH đã ký Công Hàm tán thành tuyên bố của Trung Cộng. Theo Công Hàm này thì đảng CSVN chấp nhận lãnh hải Việt Nam bị mất vùng đặc quyền kinh tế rộng 200 hải lý. Vùng biển bị mất này chứa nhiều mỏ dầu khí và tài nguyên hải sản vô tận đã nuôi sống dân tộc ta tự bao đời.

3. CSVN đã im lặng khi Trung Cộng tấn công Hoàng Sa tháng 1/1974: Ngày 17 tháng 1 năm 1974 khi Hải Quân VNCH, chống lại sự xâm lăng của Trung Cộng trên đảo Hoàng Sa, thì CSVN giữ thái độ im lặng đồng tình với sự xâm lăng của Trung Cộng.

4. CSVN đã im lặng, cúi đầu, bưng bít tin tức khi Trung Cộng xâm lăng Trường Sa năm 1988. Ngày 14 tháng 3 năm 1988 Trung Cộng đã tấn công đảo Trường Sa của Việt Nam và bắn giết 64 bộ đội giữ đảo, nhưng CSVN đã cúi đầu im lặng không có một phản ứng nào.

5. CSVN đã lén lút ký Hiệp Ước biên giới Việt-Trung, cắt xén đất cho Trung Cộng: Ngày 30 tháng 12 năm1999 CSVN đã ký Hiệp Ước Biên Giới với Trung Cộng. Theo Hiệp Ước này thì CSVN nhượng cho Trung Quốc 789 cây số vuông dọc theo biên giới hai tỉnh Cao Bằng và Lạng Sơn, trong đó có Ải Nam Quan. Ngày 28 tháng 1 năm 2002 Lê Cung Phụng, Thứ Trưởng Ngoại Giao của CSVN trả lời phỏng vấn đã xác nhận “Mục Nam Quan nay thuộc về Trung Quốc”.

6. CSVN đã lén lút ký hiệp định phân định lãnh hải Vịnh Bắc Việt, nhường biển cho Trung Cộng: Ngày 25/12/2000 Trần Đức Lương chủ tịch nhà nước CHXHCNVN đã ký Hiệp Định phân chia lãnh hải trên Vịnh Bắc Bộ. Theo Hiệp Ước này thì Việt Nam nhượng cho Trung Cộng 21,000 cây số vuông biển trong Vịnh Bắc Việt. Hiệp Ước này hết sức bất công vì hải phận cũng như thềm lục địa của Việt Nam bị thu hẹp rất nhiều, trái với những tiêu chuẩn của Tòa Án Quốc Tế. Không những thế, Hiệp Ước Hợp Tác Nghề Cá ký kết cũng trong năm 2000 còn qui định Vùng Đánh Cá Chung, cho phép ngư phủ Trung Cộng được vào đánh bắt cá trong hải phận vốn đã bị thu hẹp của VN, nhượng thêm nguồn lợi thiên nhiên của đất nước cho Trung Cộng!

Ngày 30 tháng 6 năm 2004, Đảng CSVN đã ký thêm "Hiệp Định Phân Định Vịnh Bắc Bộ", xác định một lần nữa việc cắt biển Việt Nam dâng cho Trung Cộng!

7. CSVN đã nhắm mắt làm ngơ trước việc Trung Cộng tàn sát ngư dân Việt Nam: Trong những năm vừa qua, Hải Quân Trung Cộng đã nhiều lần bắn giết ngư phủ Việt Nam, nhưng đảng CSVN vẫn làm ngơ và không có một hành động nào để bênh vực cho quyền lợi của ngư dân Việt Nam. Đây là sự khiếp nhược của một nhà cầm quyền hèn yếu. Hèn với giặc nhưng ác với dân.

8. CSVN đã cho người Tàu thuê rừng ở 10 tỉnh phía bắc giáp với Trung Cộng và đã cho Trung Cộng khai thác quặng mỏ trên vùng Tây Nguyên. Thực tế những khu quặng mỏ, những khu rừng thượng nguồn, những đồn điền cây công nghệ người Tàu sang thuê mướn với gía rẻ mạt là những căn cứ quân sự của người Tàu trên đất nước Việt Nam trong kế hoạch đồng hóa và khống chế an ninh ở vùng biên giới và cao nguyên. Đó là chưa kể việc tàn phá môi trường, làm ô nhiễm nguồn nước đầu nguồn, sẽ ảnh hưởng độc hại tới sức khỏe của dân chúng sống ở những vùng hạ nguồn.

9. CSVN đã bán đất cho Tàu xây cất những thành phố Tàu. Những đô thị Tàu đang mọc lên nhan nhản khắp nơi từ Bắc chí Nam. Những phố Tàu này do người Tàu làm chủ và điều hành theo luật lệ Tàu. Phố Tàu trưng bảng hiệu tiếng Tàu, sống phong tục Tàu, nói tiếng Tàu, học trường Tàu, buôn bán hàng Tàu. Các phố Tàu thực sự là những thành phố của người Tàu nằm trong lãnh thổ VN. CSVN còn cho người Tàu tự do nhập cảnh vào Việt Nam mà không cần chiếu khán và giấy tờ tùy thân.

10. CSVN đã nhắm mắt để cho hàng hóa Tàu tràn ngập Việt Nam. Một cách Trung Cộng xâm lăng VN hữu hiệu nhất là tiêu diệt nền kinh tế VN. Vì tham nhũng, thối nát và ngu muội CSVN đã để hàng hóa Tàu đổ vào VN qua cửa khẩu không phải đóng thuế. Hàng hóa Tàu rẻ hơn hàng sản xuất tại VN rất nhiều. Công nghệ VN đang chết dần. Dân VN ngày nay dùng toàn hàng hóa Tàu, xem phim Tàu , bắt chước sống theo phong hóa Tàu, sẽ bị Tàu đồng hóa lúc nào mà không biết.

Tổ quốc Việt Nam đang lâm nguy! Đảng CSVN đã phản quốc, phản bội dân tộcViệt Nam. Nguy cơ mất nước về tay Trung Cộng đã hiển hiện trước mắt, vì tập đoàn CSVN đã và đang từng bước bán đất, nhượng biển, bán tài nguyên của Tổ Quốc cho kẻ thù truyền kiếp từ phương Bắc!

Người Việt Nam dù sống ở bất cứ nơi đâu cũng có bổn phận phải bảo vệ Tổ Quốc. Cộng Đồng Người Việt Tự Do Úc Châu nhận định rằng ngày nào tập đoàn CSVN còn cai trị đất nước ngày đó còn có nguy cơ mất nước. Cộng Đồng Người Việt Tự Do Úc Châu mạnh mẽ tố cáo và lên án những tội ác bán nước của CSVN, nhất quyết tiếp tục góp phần vào công cuộc đấu tranh dẹp bỏ chế độ thối nát bán nước, hại dân của tập đoàn CSVN, đòi lại tự do, dân chủ và nhân quyền cho dân tộc Việt Nam và góp phần vào công cuộc chống ngoại xâm, bảo vệ bờ cõi, quê hương tổ quốc Việt nam.

Sydney ngày 14 tháng 9 năm 2011

TM/BCH/CĐNVTD/NSW
Nguyễn Văn Thanh
Chủ Tịch

No comments:

Post a Comment